Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Sinh hoạt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Công đoàn phối hợp với Ban VSTBPN trường THCS Hoàng Văn Thụ đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ cho toàn thể CBCCVC-NLĐ nhà trường

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Tại buổi sinh hoạt, Công đoàn đã tổ chức các trò chơi: chuyền chanh, đổ nước chai, đập niêu và đi xe đạp chậm cho tất cả CBGVCNV tham gia. Mặc dù đội ngũ GV nhà trường đa số là nữ, lớn tuổi nhưng không phải vì thế mà ảnh hưởng đến việc tham gia các trò chơi, một số tổ không có nam giới nhưng các cô, các chị đã đạt được nhiều giải cao trong những trò chơi, trong  đó điển hình là tổ Ngữ Văn với 2 giải nhất, 1 giải ba. Buổi sinh hoạt đã mang lại bầu không khí hứng khởi, tươi vui, lành mạnh và đồng thời qua đó cũng chứng tỏ được vị thế của người phụ nữ ngày nay không chỉ là nội trợ, mà họ còn giữ địa vị cao trong xã hội, có thể tham gia tích cực các sự kiện, hoạt động do đơn vị, địa phương tổ chức./.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Thông báo, phổ biến
Năm 2024 : 1.505